builds


Join the forum, it's quick and easy

builds
builds
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» Kiếm tiền online tại nhà dễ dàng
Cách nấu lẩu ngon EmptyThu Apr 25, 2013 12:38 pm by Admin

» Phần mềm tạo chữ ký tay tuyệt đẹp cho chính bạn !!!
Cách nấu lẩu ngon EmptySat May 28, 2011 12:59 pm by Admin

» NÚT GIAO THÔNG CẦU VƯỢT TẠI NGÃ BA HUẾ - ĐÀ NĂNG
Cách nấu lẩu ngon EmptyFri May 27, 2011 9:19 am by Admin

» hoc online_ENGLISH TODAY_DISK2
Cách nấu lẩu ngon EmptySat May 21, 2011 9:05 am by Admin

» hoc online_ENGLISH TODAY_DISK1
Cách nấu lẩu ngon EmptySat May 21, 2011 8:27 am by Admin

» Chiến Thắng Nói Xấu Vợ 2
Cách nấu lẩu ngon EmptyFri May 20, 2011 4:26 pm by Admin

» my sitter's wedding
Cách nấu lẩu ngon EmptyFri May 20, 2011 3:13 pm by Admin

» HUONG DAN CAI SAP 2000
Cách nấu lẩu ngon EmptyFri May 20, 2011 2:46 pm by Admin

» huong dan bai tap sap 2000 bang video
Cách nấu lẩu ngon EmptyFri May 20, 2011 2:45 pm by Admin

May 2024
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Calendar Calendar


Cách nấu lẩu ngon

Go down

Cách nấu lẩu ngon Empty Cách nấu lẩu ngon

Bài gửi by ketcauxaydung Wed Apr 13, 2011 7:28 am


Lẩu gà cần nướng hành khô và gừng rồi đập dập bỏ vào, nêm nếm gia vị, hạt nêm cho vừa miệng, đập thêm một ít cây sả, bỏ dứa, cà chua, có một vài cái tai chua nữa. Khi chế vào nồi lẩu thì bỏ thêm nấm hương ngâm nở.
Cách nấu lẩu ngon 06042010150243_L%E1%BA%A9u
Nên cho thêm bắp ngô, su hào, nấm hương cùng ninh nước sẽ ngon ngọt, thơm. Ăn kèm rau ngải cứu, rau muống, cải thảo, nấm tươi. Lẩu gà cần cho rau ngải cứu, các loại nấm, mướp đắng. Rau muống mùa này không non, nên dùng ít.
- Lẩu thập cẩm cũng dùng gừng hành nướng đập giập ninh cùng. Ăn kèm rau muống, các loại rau cải, nấm tươi.
- Lẩu cá, ngoài xương heo nên bỏ luôn xương cá đã lọc thịt vào. Lẩu này không cần bỏ sả, gừng nướng, nhưng cần tăng vị chua (dọc, sấu, ngon thơm nhất là bỗng rượu). Cá sau khi lọc, thái lát nên ướp với gia vị, hạt nêm, gừng, sả đã băm nhỏ. Khi chế vào nồi lẩu bỏ thêm rau thì là, ăn kèm rau cần, cải cúc, dọc mùng.
- Lẩu hải sản thường cho bia, lẩu bò cho rượu vang. Lẩu gà cho rượu nếp (cẩm hoặc trắng) để thêm vị thơm ngon. Lẩu hải sản nếu mua được sá sùng thả vào sẽ rất thơm ngon.
- Ăn lẩu thường ít ăn cơm, trong khi các món lẩu rất giàu protein và chất béo.Vì vậy, sau khi ăn lẩu nên ăn thêm chút cơm sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng.

ketcauxaydung

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 13/04/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết